LỜI NÓI ĐẦU
Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An tại tphcm (baove247.net) xin được gởi lời chào tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng luôn An khang, Thịnh vượng và Thành công.
Kính thưa quý khách! Trong nền kinh tế thị trường năng động và đa dạng hóa các ngành nghề ngày nay, thì mức độ cạnh tranh, phức tạp ngày càng tăng dẫn đến tình trạng an ninh xã hội cũng sẽ xuất hiện thêm nhiều thành phần phức tạp hơn.
Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu, làm sao đảm bảo được tốt nhất mức độ an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình .

cong-ty-bao-ve-247

công ty bảo vệ Trường An đạt bảng vàng

Do đó việc tiềm kiếm một nguồn nhân lực bảo vệ – vệ sĩ có năng lực thực hiện nhiệm vụ chuyên nghiệp là điều tất yếu và hầu như không thể thiếu được của bất kỳ công ty nào.
Đứng trước nhu cầu này, Công ty Bảo Vệ TPHCM (baove247.net) ra đời nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.
– Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An, đã được thông qua Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp số: 0314396955
– Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh, cấp Giấy xác nhận công ty Đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 455/GXN.
Với nguồn nhân lực dồi dào, luôn năng động, sáng tạo và trung thực trong công tác bảo vệ, ngoài ra còn được trang bị bề dày kinh nghiệm phong phú, giàu kiến thức chuyên môn, được cung cấp tốt kiến thức pháp luật, thực hành võ thuật theo đúng chuẩn quy trình ISO:2008.
Công ty Vệ sĩ Trường An tuyển dụng bảo vệ từ nhiều nguồn một cách khắt khe theo tiêu chuẩn trí tuệ, thể lực cũng như phẩm chất đạo đức và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống.
Với sự chuyên nghiệp, quả cảm, trung thành trong công việc, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn bảo mật thông tin tối đa, hành động đúng với qui định với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trường An tự hào luôn là nơi để Quý khách gởi trọn niềm tin.
Chúng tôi cam kết và tin chắc rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất tại Việt Nam.
cong-ty-bao-ve-247-dat-ngoi-sao

Công ty Bảo vệ Trường An đạt danh hiệu ngôi sao

Một số dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi đang cung cấp bao gồm:
Dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp: Cung cấp nhân viên bảo vệ khi khách hàng có nhu cầu…
– Tổ chức đào tạo các khóa kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ và cấp chứng chỉ bảo vệ uy tín, chất lượng…
– Cung cấp và lắp đặt các hệ thống thiết bị an ninh, thiết bị giám sát, hệ thống PCCC cũng như các dụng cụ tự vệ cần thiết…
– Cung ứng nguồn nhân lực giám sát và bảo vệ tài sản tốt nhất…
– Cung ứng chỉ huy an ninh và chỉ huy bảo vệ…
– Cung cấp, triển khai, lắp đặt hệ thống thông minh cho dịch vụ giữ xe
– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, các nhà máy, xí nghiệp tư nhân…
– Dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng, cơ quan và các công trình công cộng như trường học, bệnh viện…
– Dịch vụ bảo vệ tại các hội chợ triển lãm, các sự kiện được tổ chức như lễ khởi công, hay khánh thành…
– Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt cũng như tài sản có giá trị lớn…
– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tại nhà riêng…


Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và phát triển 2 yếu tố sau:
1. Yếu tố con người:
– Ban quản lý: quy tụ những con người vô cùng tâm huyết và giàu kinh nghiệm điều hành hoạt động với nhiều năm công tác trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
– Cán bộ giảng dạy: tập hợp đội ngũ giảng viên là những người từng được công tác thực tế và các cựu giảng viên công an, quân đội với mức độ kinh nghiệm cá nhân vô cùng phong phú.
– Cán bộ kỹ thuật: đội ngũ là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp về thiết bị điện tử của các hệ thống an ninh tại các tòa nhà, trung tâm thương mại….
– Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản theo một giáo trình riêng biệt do đội ngũ giảng viên biên soạn và trực tiếp giảng dạy.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tphcm

công-ty-bảo-vệ-chuyên-nghiệp-tphcm

2. Yếu tố thiết bị an ninh:
– Các thiết bị an ninh chuyên giám sát, kiểm tra, báo động hiện đại, được công ty chúng tôi tích hợp và lập trình trong một hệ thống, hoạt động hiệu quả nhất dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ Chuyên nghiệp.
– Trang bị hỗ trợ : Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp được thông qua và cấp phép sử dụng các loại công cụ trang bị hỗ trợ hiện đại như súng Rulo, RG 88, M22, các loại khiên chống bạo động, các loại áo giáp tự vệ,…..

Với sự kết hợp giữa nhân tố con người cũng như trang thiết bị công nghệ hiện đại, tạo nên thương hiệu Uy Tín & Tin Cậy nhất cho Khách Hàng đối với dịch vụ bảo vệ khi đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trường An (baove247.net) chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ quý khách bằng một dịch vụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp nhất.


QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Cong ty Dich vu Bao ve Trường An (baove247.net) đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong ngành nghề, dưới sự tin cậy của quí khách chúng tôi đã có hàng chục chi nhánh và văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh, thành khác nhau trong cả nước như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ….. đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về dịch vụ bảo vệ tại tphcm và trên toàn quốc của khách hàng.
Bảo vệ Trường An đã và đang sử dụng một nguồn lực vệ sĩ phong phú có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn giỏi, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn quan tâm đến bộ mặt thương hiệu khi công tác tại đơn vị quí khách, mõi nhân viên tại công ty đều được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và tăng thêm thiện cảm nơi quí khách hàng.
Kết hợp giữa hoạt động quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một hệ thống phần mềm quản lý tiện ích và hiện đại,Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Trường An được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

cong-ty-bao-ve-tai-tphcm

công-ty-bảo-vệ-tại-tphcm

Song song với nhiệm vụ kinh doanh Bảo vệ đã thành lập và hoạt động hiệu quả, các tổ chức khác như Chi bộ, Chi đoàn, Hội chữ thập đỏ…cũng góp phần tạo nên môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định và rèn luyện phấn đấu cho người lao động, vì vậy mà hầu hết cán bộ công nhân viên đều tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Qua quá trình xây dựng và trưởng thành trong nhiều năm qua, Công ty Bảo vệ Trường An vinh dự được Bộ Công Thương, UBND TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Tổng Cục Thuế, CA TP.HCM, Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể Quận Tân Bình và TP.HCM trao tặng nhiều giấy khen và bằng khen cùng nhiều cúp vàng, giấy chứng nhận… của các tổ chức quản lý, cục sở hữu trí tuệ, tổ chức xã hội vinh danh và khen tặng.


27 LÝ DO CHỌN CÔNG TY
1/ Công ty Dich vu Bao ve Chuyen nghiep Trường An (baove247.net) rất vững mạnh, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, am hiểu sâu sắc lĩnh vực chuyên môn, là những chuyên gia có uy tín cao trong ngành.
2/ Ngoài đội bảo vệ hoạt động trực tiếp và thường xuyên chúng tôi còn cung cấp các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát trực, chỉ huy, hỗ trợ báo cáo nhanh chóng và thường xuyên về tình hình tại Mục tiêu.
3/ Phương án bảo vệ được đề ra cụ thể, chi tiết, phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Có quan hệ hợp tác tốt với chính quyền địa phương nhằm tăng cường lực lượng hỗ trợ khi cần thiết.
4/ Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Công ty Trường An (baove247.net) giá cả được ưu tiên cho quyền lợi khách hàng nhất, hỗ trợ tối đa các chi phí phát sinh bao gồm chi phí về đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm…..
5/ Nhân viên Bảo Vệ được luân chuyển liên tục hoặc thay đổi ,bổ sung ngay lập tức trong các trường hợp khẩn cấp hay các yêu cầu từ quí khách hàng, đảm bảo không phát sinh thêm các vấn đề khác.
6/ Luôn chấp hành tốt nội quy nơi công tác, không can thiệp vào hoạt động nội bộ của khách hàng. Thông tin về tình hình an ninh tại mục tiêu luôn được báo cáo hai chiều.
7/ Nhân viên được trang bị đồng phục, thiết bị hỗ trợ đặc biệt, hiện đại với tác phong làm việc lịch thiệp, nhã nhặn, chuyên nghiệp. Ngoài vấn đề chuyên môn nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng tốt các yếu tố như ngoại hình và thái độ tích cực chắc chắn sẽ góp phần đảm bảo cho sự an toàn, cũng như niềm tự hào và thành công của Quý Khách Hàng.
8/ Được trang bị và cấp phép sử dụng hợp pháp các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh hiện đại nhất hiện nay như các loại súng :Rulo 007, M22, RG 88, khiên chống bạo động, áo giáp,……
9/ Các chuyên gia với trên 20 năm kinh nghiệm công tác sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề an ninh an toàn nhất.
10/ Luôn tuân thủ Luật pháp trong kinh doanh, Luật Bảo Hiểm, Luật Thuế và các quy tắc đạo đức kinh theo chuẩn mực của Châu Âu và Hoa Kỳ.
11/ Đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ tại Việt Nam.
12/ Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm: Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự, Bảo hiểm Lòng Trung Thành, Bảo hiểm Trách Nhiệm Nghề Nghiệp, Bảo hiểm tai nạn ,…cho nhân viên bảo vệ.
13/ Tất cả nhân viên được đào tạo bài bản trước khi thực hiện nhiệm vụ. Đáp ứng tiêu chuẩn về ngoại hình, phẩm chất đạo đức cũng như tác phong trong công việc.
14/ Thay đổi nhân viên bảo vệ liên tục trong vòng 24h
15/ Là một trong các công ty có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh dich vu bao ve tphcm và tại Việt Nam.
16/ Cam kết chất lượng đạt chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp Nhật Bản
17/ Giá cả cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của các khách hàng trong và ngoài nước
18/ Thay đổi nhân viên tối đa trong 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.
19/ Khách hàng được cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm đề đảm bảo tốt nhất về nhân mạng và tài sản
20/ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, cư xử tế nhị, lịch thiệp, đồng phục sạch sẽ, nghiêm chỉnh.
21/ Nhân viên thông qua tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hoạt động chuyên môn.
22/ Các giải pháp nghiệp vụ nhanh chóng và chính xác, kịp thời ngăn chặn hiệu quả những nguy cơ về an ninh, an toàn tài sản cho khách hàng.
23/ Khắc phục ngay sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, áp dụng bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 22 tỷ đồng (MỘT TRIỆU USD) cho mỗi một sự cố.
24/ Chính sách giá cả phù hợp, từ phổ thông đến cao cấp nhằm cung ứng tốt nhất cho hầu hết nhu cầu đa dạng của khách hàng.
25/ Đồng phục với màu sắc và kiểu dáng hiện đại, ấn tượng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp đặc trưng cho bộ mặt văn phòng bảo, nhà máy xí nghiệp… của khách hàng
26/ Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và bình chọn cho Thương Hiệu Việt Uy Tín – Chất Lượng, tổ chức Bureau Veritas Certification cấp chứng nhận ISO 9001:2008, đạt cúp vàng Thương Hiệu Việt và nhiều giải thưởng khác.
27/ Nghiệp vụ PCCC nhanh và hiệu quả cao, ngoài ra chúng tôi sở hữu Đội Điều Lệnh, Đội Kiểm Tra Chất Lượng, Đội cơ động luôn bám sát hỗ trợ 24/24 tại tất cả mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ .


SỰ KHÁC BIỆT
“Mỗi công ty đều có văn hóa riêng, một định hướng phát triển khác nhau nhằm đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh. Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu, sự cạnh tranh là khắc nghiệt. Những công ty thành công trên thương trường thường là những công ty có sự khác biệt và luôn luôn coi trọng chữ TÍN đối với khách hàng. Điều này đã làm nên sự bứt phá trong hoạt động kinh doanh cho những thương hiệu danh tiếng.”
Công ty hoạt động với tiêu và phương châm [CUNG CẤP DỊCH VỤ HOÀN HẢO, LUÔN LUÔN COI TRỌNG CHỮ TÍN] đáp ứng tốt nhất chất lượng cho khách hàng với dich vu bao ve gia re và tiết kiệm nhất.
Công ty luôn ưu tiên quyền lợi cho người lao động lên hàng đầu bởi con người chính là tài sản của doanh nghiệp.

cong-ty-bao-ve-tphcm-dat-danh-hieu

công-ty-bảo-vệ-tphcm-đạt-danh-hiệu


CHÍNH SÁCH
CHÍNH SÁCH CON NGƯỜI
Với tôn chỉ con người là tài sản của mõi doanh nghiệp, công ty thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau thuộc lĩnh vực chuyên nghành bảo vệ:
– Nghiệp vụ bảo vệ cho từng mô hình khác nhau
– Nghiệp vụ PCCC
– Nghiệp vụ bảo vệ cơ sở và nâng cao.
– Kỹ năng quản lý cho đội trưởng, chỉ huy An ninh …..
– Kỹ năng giám sát mục tiêu
– Kỹ năng khảo sát và đề xuất phương án bảo vệ
– Văn hoá doanh nghiệp của công ty
– Tiêu chuẩn nghiệp vụ phục vụ khách hàng……
Tăng cường và mở rộng kiến thức cho toàn thể nhân viên. Đào tạo để phát huy hết năng lực và khả năng làm việc độc lập là một trong những mục tiêu mà Công ty Dich vu Bao ve – Vệ sĩ Trường An đang hướng tới để công tác bảo vệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.
Công ty Dịch vụ Vệ sĩ Trường An (baove247.net) tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh và thân thiện cho toàn thể cán bộ nhân viên, luôn đồng hành, tạo cho họ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến trong tương lai.
Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An xây dựng Quy chế trả lương, Quy chế thi đua khen thưởng để Cán bộ nhân viên thi đua, cùng nhau phấn đấu hết mình, động viên, đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đến tình hình sức khoẻ và an toàn của mõi người lao động thông qua việc trang bị và cung cấp đầy đủ các chế độ BHYT + BHXH + BHTN 24/24, trang bị bảo hộ, phương tiện làm việc kho cần thiết…, hàng năm Công ty luôn tổ chức các đợt khám sức khoẻ định kỳ theo quy định, ngoài ra còn tổ chức các đợt tham quan nghỉ mát cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

cong-ty-bao-ve-ve-si-247

công-ty-bảo-vệ-vệ-sĩ-trường-an

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sỹ Trường An luôn định hướng mục tiêu phấn đấu là trở thành Doanh nghiệp nằm trong Top dẫn đầu trong nước ở lĩnh bảo vệ chuyên nghiệp.
Để thực hiện mục tiêu đã đề ra, chúng tôi cam kết:
1/ Không nhận bất kỳ ứng cử viên nào từng có tiền án tiền sự, không rõ lý lịch, hồ sơ, không đạt tiêu chuẩn qui định đối với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
2/. Luôn cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh đi kèm nhiều ưu đãi với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
3/. Luôn đề cao tiêu chuẩn nghiệp vụ và đó là yêu cầu bắt buộc đối với mõi nhân viên bảo vệ thuộc công ty.
4/. Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà lợi dụng, lừa dối khách hàng.
5/. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những quyết định thích hợp nhất…
6/. Luôn đảm bảo tốt các yêu cầu thỏa đáng của quý Khách Hàng.
Chính sách này được phổ biến rộng rãi đến tất cả nhân viên và cán bộ trong công ty, khách hàng và các bên có liên quan tới Đông Á Việt Nam.
HOẠT ĐỘNG VỚI PHƯƠNG CHÂM : “TUYỆT ĐỐI AN TOÀN – GIÁ THÀNH HỢP LÝ” LÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ CTY DỊCH VỤ BẢO VỆ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN XUYÊN SUỐT ĐẾN NAY.


Quý Khách hàng khi lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của Công ty Bảo Vệ tại TPHCM của chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như thu được nhiều lợi ích kinh tế cũng và các lợi ích về quản lý hành chính – nhân sự…
I. LỢI ÍCH KINH TẾ:
Với chi phí dịch vụ trọn gói, đảm bảo mõi khách hàng không phải bận tâm tới các vấn đề phát sinh :
1. Các chi phí trực tiếp, gián tiếp cho lực lượng bảo vệ nội bộ.
2. Các chi phí cho việc quản lý, kiểm tra, giám sát chất lượng.
3. Các chi phí cho việc huấn luyện, đào tạo lực lượng bảo vệ
4. Các chi phí về trang bị công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ, đồng phục, văn phòng phẩm.
5. Các chi phí về mua bảo hiểm , phúc lợi, thưởng lễ tết…
6. Các chi phí đền bù tổn thất, mất mát tài sản do lỗi của bảo vệ gây ra.
7. Các chi phí về trợ cấp tai nạn lao động, ốm đau, ma chay hiếu hỷ…
II. LỢI ÍCH PHI KINH TẾ:
Ngoài các lợi ích về kinh tế, Quý Khách hàng còn được bảo đảm các lợi ích khác:
1. Đáp ứng nhu cầu được bảo vệ an toàn tuyệt đối về người và tài sản.
2. Được bảo mật thông tin nội bộ, bí mật sản xuất kinh doanh.
3. Chủ động trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay đổi nhân viên Bảo vệ.
4. Được tư vấn và hỗ trợ tối đa trong công tác PCCC.
5. Khi có sự cố xảy ra, được lực lượng cơ động phản ứng nhanh của Cty Bảo vệ Trường An (baove247.net) tăng cường phối hợp cùng giải quyết sự cố.
6. Được bảo vệ với phương án trực tối ưu và hoàn hảo.
7. Được quảng bá và giới thiệu sản phẩm thông qua đội ngũ nhân viên Bảo vệ đông đảo và phòng Marketing của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An kết hợp trong tiếp thị).
III. CÁC LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ :
1. Bỏ qua thủ tục hành chính tuyển dụng, đào tạo, ký kết hợp đồng lao động.
2. Không phải tổ chức họp hành, giám sát, quản lý nhân viên.
3. Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự.
4. Có quyền lựa chọn và thay đổi nhân viên Bảo vệ.
5. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền và công an địa phương.


Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An cam kết xây dựng lực lượng bảo vệ:
1. Chuyên Nghiệp:
– Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ phẩm chất tốt và kiến thức chuyên môn, thực hiện nghiệp vụ giỏi.
– Sử dụng thành thạo các thiết bị an ninh hiện đại và phù hợp trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
– Áp dụng và duy trì hệ thống quản l‎í chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trách nhiệm xã hội tương ứng với tiêu chuẩn SA 8000.
2. Hiệu Quả:
– Cung cấp các giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, an toàn tối đa.
– Góp phần tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng.
– Tạo môi trường làm việc uy tín, chất lượng và văn hóa tốt cho khách hàng.
3. Tận Tụy:
– Đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu hợp l‎í của khách hàng.
– Giải quyết chuyên nghiệp những sự cố xảy ra, nhằm giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng.
– Sẵn sàng giúp đỡ tận tình, chu đáo khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Là công ty bảo vệ áp dụng tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam và do chính các chuyên gia Nhật Bản chịu trách nhiệm trong công tác đào tạo và tuyển chọn nhân sự.
Ngoài các loại bảo hiểm theo quy định chung, chúng tôi còn có đầy đủ các loại bảo hiểm đặc thù khác như:
• Bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự
• Bảo hiểm Trách Nhiệm Nghề Nghiệp
• Bảo hiểm Lòng Trung Thành
• Bảo hiểm Tai Nạn 24h/24h cho nhân viên bảo vệ
Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
• Cam kết chất lượng dịch vụ theo đúng qui chuẩn Nhật Bản và pháp luật hiện hành tại Việt Nam về chuyên ngành bảo vệ.
• Tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc cải thiện tình hình bảo vệ tại mục tiêu để ngăn ngừa các rủi ro tiềm ẩn về vấn đề an ninh trật tự.
Quản lý theo tiêu chuẩn 5S-KAIZEN của Nhật Bản
• Seiri – Sàng lọc
• Seition – Sắp xếp
• Seiso – Sạch sẽ
• Seiketsu – Săn sóc
• Shitsuke – Sẵn sàng


BẢN SẮC VĂN HÓA
Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng và phát triển trên nền tảng một số vấn đề căn bản như: triết lý hoạt động; đạo đức kinh doanh; hệ thống và dịch vụ hàng hóa mà doanh nghiệp cung cấp cho thị trường; phương thức tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp; cách thức giao tiếp của doanh nghiệp…
Và mỗi dân tộc, mỗi quốc gia muốn trường tồn và phát triển phải có nền văn hóa mạnh, văn hóa doanh nghiệp không nằm ngoài phạm trù đó. Phải coi văn hóa như tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp mình. Vì vậy xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cấp bách, cần thiết và là cái đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần lưu tâm tới.
Qua quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển, hình ảnh của công ty đã tạo được dấu ấn tích cực trong lòng mõi khách hàng, đó cũng chính là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên cán bộ đang hoạt động trên mọi miền đất nước. Bản sắc văn hóa của công ty được ví “như là một mái nhà” với tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng trách nhiệm và dịch vụ chất lượng… Giá trị này đã được xây dựng, và bồi đắp qua sự phát triển nhiều năm bởi Lãnh đạo và tập thể Cán Bộ, Nhân Viên toàn nước với mỗi phút an toàn trong màu áo thiên thanh giàu ý nghĩa.
Hiện nay, Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An đã phát triển thành một Công ty bảo vệ lớn mạnh với hơn 10 Chi nhánh và Văn phòng đại diện được trải rộng khắp từ Thủ đô Hà Nội cho đến các thành phố lớn và tỉnh thành như: TP. Vinh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty dịch vụ bảo vệ TPHCM, Tây Ninh, Bình Phước, Vĩnh Long, Cần Thơ… với số lượng Cán Bộ, Nhân Viên (CBNV) trên đến hơn 4.000 người. Mỗi cá nhân đều mang trong mình một hành trang văn hóa chuyên nghiệp, góp phần gìn giữ và phát triển bản sắc Văn hóa Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An.

cong-ty-ve-si-truong-an

cong-ty-ve-si-truong-an

Một trong những giải pháp của chiến lược đó là: tác phong làm việc và giao tiếp, quan hệ giữa các nhân viên, giao tiếp với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh với chính quyền địa phương cùng với báo chí và truyền thông… Từ đó có thể biết rõ vị trí của mình cũng như thế mạnh và điểm yếu sau đó có cách ứng xử đúng đắn, phù hợp, hạn chế và khắc phụ yếu điểm.
Phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển công ty” được xem như là kim chỉ nam cho mọi hành động, theo đồng chí Ngô Chí Hiếu, Tổng Giám đốc thì “Chất lượng dịch vụ, chính là chất lượng người vệ sỹ”,
Ngoài ra thì người vệ sỹ của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An (baove247.net) phải hội đủ các tiêu chuẩn xã hội về: “NHÂN – NGHĨA – TRÍ – TÍN – DŨNG” vì vậy, khẩu hiệu: “Rèn đức, luyện tài xứng danh vệ sỹ” được tập thể cán bộ và nhân vine6 công ty ưu tiên rèn luyện một cách khoa học, áp dụng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ.
Có thể nói, giá trị cốt lõi mà nhân viên chúng tôi có được là:
– CHẤT LƯỢNG luôn là yêu cầu sống còn, tuyệt đối không để hình ảnh người vệ sỹ của Công ty Ngày & Đêm xấu đi bởi chất lượng dịch vụ kém hiệu quả.
– Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong hợp tác và phục vụ khách hàng; không lừa dối, lợi dụng và thất hứa khách hàng vì chạy theo lợi nhuận.
– ‘Mỗi đơn vị tồn tại, phát triển trên cơ sở HIỆU QUẢ và lợi ích lâu dài ‘
– Luôn duy trì phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP, tinh thần trách nhiệm cao, đúng giờ và chủ động trong mọi tình huống.
– Tin tưởng vào sức mạnh tập thể, ĐOÀN KẾT sẽ là chìa khóa vượt qua mọi khóa khăn và trở ngại.
Phương châm:”Trung thành tuyệt đối – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành nhiệm vụ”- công ty chúng tôi xin cam kết chất lượng được truyền đạt sâu rộng đến toàn thể cán bộ nhân viên.


TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
1. Công tác lập phương án:
Phương án bảo vệ được xây dựng khoa học, tối ưu theo nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao.
2. Thời gian hoạt động:
Nhân viên bảo vệ làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết).
3. Nhân viên bảo vệ, an ninh:
Nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An được tuyển chọn theo tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt nhất. Trong đó đa số đã từng công tác trong ngành công an, quân đội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được đào tạo và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ; có khả năng làm việc theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp và ý thức tổ chức kỷ luật.
4. Đội cơ động và kiểm tra chất lượng cao:
Công ty Bảo Vệ Uy tín tại tphcm luôn một lực lượng cơ động sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp trong các tình huống nguy cấp và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra tại các mục tiêu định kỳ và đột xuất nhằm phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên và chấn chỉnh kịp thời.
Cảnh báo những nguy cơ tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa thích hợp nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.
5. Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng, thường xuyên gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ, khắc phục những vấn đề thiếu sót trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn yêu cầu khắc khe của khách hàng.
6. Trang phục và công cụ hỗ trợ:
Nhân viên được cung cấp đồng phục màu xanh đặc trưng, thanh lịch mà mạnh mẽ đảm bảo hình ảnh cho Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng, Công trường của khách hàng. Đồng thời được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
7. Trách nhiệm bồi thường:
Công ty có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại cho khách hàng mà hoàn toàn do lỗi của nhân viên gây ra.


TẦM NHÌN SỨ MỆNH
Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của đất nước, đâu đó xã hội hiện đại vẫn tồn tại song hành nhiều mảng tối tiêu cực. Tội phạm phát triển ngày một tinh vi và phức tạp về hành động, đông đảo về số lượng cũng như ngày càng nguy hiểm về phạm vi làm ảnh hưởng đối với toàn xã hội.
Một chặng đường 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu, công ty bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi với phương châm Đề phòng từ trước, Ngăn chặn từ xa hứa hẹn sẽ thực hiện tốt vai trò của mình công tác bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mọi mặt liên quan.
Với tiêu chí phục vụ khách hàng chu đáo và tâm huyết, chúng tôi luôn đề cao, quan tâm và sẵn sàng giúp quý khách hàng an tâm kinh doanh và phát triển, thịnh vượng !
Các nhân viên cong ty bao ve – công ty vệ sĩ của chúng tôi được thấm nhuần tư tưởng “ góp phần nhỏ bé trong lĩnh vực an ninh để bảo vệ cho đất nước, xã hội ngày càng tươi đẹp, bình an ”


LIÊN HỆ:

CÔNG TY BẢO VỆ TRƯỜNG AN
  • MST: 0314396955
  • Đ/c: 129/9/1 Đường Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0898 42 72 73
  • Hotline: 0985 392 394
  • Email 1: lienhe@baove247.net
  • Email 2: baovetruongan87@gmail.com
  • Website: http://baove247.net/