Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Trường An (baove24.net) cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm gồm các trung tâm thương mại lớn của  tphcm như: Bitexco, Vincom, Saigon Center …các địa điểm vui chơi khác như Jollibee, Lotteria …hay các công ty lớn trong và ngoài nước như: SamSung, công ty cổ phần FPT, tập đoàn Vingruop, Unilerver,…Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phục vụ được nhu cầu đối với nhiều mục tiêu bảo vệ khác nhau tại các địa điểm như nhà xưởng, cao ốc, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng… ở khắp các quận huyện thành phố trên cả nước, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) cùng các tỉnh lân cận là: Đồng Nai, Bình Dương, Long An ,Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang …

dich-vu-bao-ve-tphcm

dịch-vụ-bảo-vệ-tphcm

Nhằm góp phần mang đến sự an toàn và thịnh vượng cho các doanh nghiệp, Công ty Dich vu bao ve tphcm (baove24.net) luôn cung ứng được một lực lượng bảo vệ năng động, có trí lực tốt, có tâm và đặt tâm huyết vào công việc, ngoài ra mỗi nhân viên luôn giữ thái độ ứng xử hòa nhã đối với đồng nghiệp và tôn trọng, tuân lệnh đối với cấp trên…

Với người lao động khi hợp tác cùng Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An sẽ luôn được hướng dẫn tận tụy, đào tạo chuyên nghiệp và sắp xếp ổn thỏa vị trí tại nơi phân công làm việc để tạo điều kiện thuận lợi và trên hết tiết kiệm tối đa chi phí để người lao động nhận được tiền lương và thu nhập cao nhất. Nhằm mang đến sự an tâm khi hợp tác và phát triển cho cả người lao động và các doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động.

Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An luôn cải thiện thiếu sót bằng mọi phương thức để hướng đến mục tiêu chung “CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN“.


YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP:

 1. Yêu cầu:

– Dựa vào từng đặc điểm về vị trí cũng như tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của mỗi Công ty mà đưa ra các yêu cầu riêng biệt cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích và yêu cầu chung nhất đối với lực lượng bảo vệ của Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An là đảm bảo độ an ninh và an toàn cho mọi hoạt động từ giao dịch với khách hàng cho đến hoạt động sản xuất phải được diễn ra thuận lợi, dễ dàng, tất cả mọi hành vi bất lợi gây rối đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

– Áp dụng các hình thức giải quyết tình huống cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

– Tất cả các nhân viên bảo vệ thuộc Công ty Bảo Vệ tại tphcm và các tỉnh thành khác trong khi làm nhiệm vụ luôn phải lịch sự, nhã nhặn, nhanh nhẹn, ứng biến kịp thời và bao quát được tình hình.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-tphcm

công-ty-dịch-vụ-bảo-vệ-tại-tphcm

 1. Nhiệm vụ:

Để đạt được các yêu cầu trên thì nhiệm vụ cụ thể của mỗi nhân viên Công ty Dịch vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp:

– Ngăn chặn và giải quyết các hành vi trái phép gây rối làm mất trật tự, ổn định, hành vi phá hoại trộm cắp tài sản hoặc nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng của cá nhân hay tổ chức đang công tác và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Tiến hành kiểm tra hoặc kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá ra vào tại khu vực.

– Phòng chống và kịp thời phát hiện các sự cố cháy nổ đồng thời thông báo nhanh cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

– Hoạt động bảo vệ đảm bảo 24/24 giờ/ngày, không rời khỏi vị trí phân công khi chưa có người thay thế.

– Ngăn chặn và xử lý các hành động trái pháp luật.

– Không cho phép ra vào khu vực khi không có giấy tờ tuỳ thân hay có dấu hiệu khả nghi, không tuân theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ. (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo từ trước).


DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Dịch vụ Bảo vệ giá rẻ UY TÍN Chất lượng Cao được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu và mong đợi của khách hàng đối với các vấn đề cốt lõi không những phải đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản mà còn phải giúp khách hàng đáp ứng tốt các yêu cầu khắc khe khác của đối tác kinh doanh. Đặc biệt là các khách hàng đang gặp phải vấn đề tuân thủ nghiêm ngặt các hiệp định (ILO, TPP,…) Luật pháp (Luật lao động, Bảo hiểm,…) Tiêu chuẩn quốc tế (WRAP, CTPAT, SEDEX, EICC,..) và Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ (Ngoại hình: cao lớn, khỏe mạnh. Nghiệp vụ: Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp,…)  mà mình là thành viên hoặc nơi doanh nghiệp đang hoạt động.

Đa dạng về loại hình dịch vụ bảo vệ:

 • Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, hay các công trình công cộng như Trường học, Bệnh viện, Công trường xây dựng, ..
 • Bảo vệ ngắn hạn tại các cuộc hội thảo, Hội trợ triển lãm, Các chương trình ca nhạc, Thể dục thể thao và các tổ chức hoạt động xã hội khác.
 • Bảo vệ các địa điểm nhạy cảm và phức tạp như Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar, Vũ trường.
 • Bảo vệ hệ thống Ngân hàng, áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao,…

  Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo từng cấp bậc. Đồng thời tư vấn và lắp đặt các hệ thống an ninh trong công tác bảo vệ như : hệ thống camera, hệ thống báo động, hệ thống PCCC…

Với mục tiêu đem lại sự sự an tâm và đảm bảo tối ưu nhất, Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An nhận các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ làm việc xuyên suốt 24h/24h cho khách hàng. Phạm vi hoạt động và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu bảo vệ tốt nhất ở từng vị trí và môi trường khác nhau cho khách hàng.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

dịch-vụ-bảo-vệ-chuyên-nghiệp

Những môi trường luôn cần đến dịch vụ bảo vệ là:

– Dịch vụ áp tải tiền, tài sản giá trị lớn cũng như nhu cầu bảo vệ yếu nhân

– Bảo vệ tại căn hộ cho thuê hay nhà hàng và khách sạn

– Kho hàng, nhà máy, xí nghiệp, công trình đang thi công xây dựng

– Giám sát hoạt động kinh doanh bán hàng hoặc quản lý hàng hóa xuất nhập.

– Bảo vệ tại hội chợ, các buổi triễn lãm, trình diễn hay lễ khởi công, khánh thành…..

Khi khách hàng không hài lòng đối với dich vu bao ve đang hợp tác với mình, hay không an tâm nhưng vẫn muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển, khách hàng có thể sử dụng gói dịch vụ cung cấp đội trưởng, chỉ huy chuyên nghiệp, lúc này lực lượng bảo vệ tự tuyển của khách hàng sẽ được giám sát và kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tạo bài bản, được tiếp thu các kinh nghiệm trong công tác an ninh, bảo vệ.

Tất cả những mong muốn và yêu cầu hợp lý đều sẽ được đáp ứng khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An chúng tôi.

Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An (baove24.net) còn cung ứng các thiết bị hệ thống chuyên nghiệp: thiết bị an ninh, thiết kế lắp đặt camera, hệ thống PCCC, hệ thống chống đột nhập, tuần tra điện tử, máy dập thẻ chấm công và các thiết bị an ninh an toàn khác được sử dụng cho dich vu bao ve.

Ngoài ra, dich vu bao ve sự kiện của Cong ty Bao ve (baove24.net) đang được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp trong công tác thực hiện bảo vệ các chương trình như: biểu diễn, hội nghị, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương…. Đảm bảo an ninh cho các hoạt động trên diễn ra thuận lợi trước nguy cơ phá hoại, trộm cắp, lạm dụng thực hiện những hành vi xấu.


TẠI SAO DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG AN ĐƯỢC NHIỀU ĐỐI TÁC TIN CẬY?

 • Bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp;
 • Chính sách chăm sóc khách hàng;
 • Có đầu tư và uy tín,;

– Đề cao trách nhiệm công việc, trách nhiệm tài sản, trách nhiệm cộng đồng;

– Phương án triển khai thích hợp, rõ ràng và chuyên nghiệp;

– Chính sách chăm sóc, đãi ngộ tốt nhất đối với chính nhân viên của mình;

– Luôn luôn lắng nghe và đổi mới, thay đổi theo xu hướng tích cực;

– Mỗi nhân viên đều sở hữu nhiệt huyết. đam mê với nghề nghiệp của chính mình.

– Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ – Dịch vụ Vệ sĩ Trường An là thương hiệu lớn, có uy tín và mức tin cậy cao.

– Tất cả vì lợi ít khách hàng và sự phát triển bền vững của cả hai bên.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tphcm

công-ty-bảo-vệ-chuyên-nghiệp-tphcm


CÔNG VIỆC DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

Tùy vào từng loại hình, qui mô, vị trí cũng như nét văn hóa riêng đối với từng doanh nghiệp….mà chúng tôi đưa ra những phương án và cách thức công việc khác nhau sao cho phù hợp nhất, song vẫn có nét chung trong công tác bảo vệ:

– Đảm bảo tình hình an toàn an ninh toàn khu vực bảo vệ,

– Kiểm soát, giám sát chặt chẽ, thực hiện phương án bảo vệ và bố trí lực lượng.

– Tuần tra thường xuyên và nhanh chóng phát hiện, xử lý sự cố.

– Đánh giá nhiệm vụ khi hoàn thành, năng suất làm việc và mức độ hài lòng của khách hàng đối với từng nhân viên.

Qua đó, để một công ty bảo vệ thành công thì trước hết công ty đó phải có các qui trình tiêu chuẩn nhất định và công ty Trường An chúng tôi đang áp dụng triệt để các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, tiêu chuấn đánh giá KPI, áp dụng nghị định mới nhất 96/2016 NĐ-CP… nhằm tạo ra chất lượng ở mọi nhân viên bảo vệ, được đào tạo bài bản và đánh giá năng lực họ trước khi tới mục tiêu cụ thể thực hiên nhiệm vụ.

Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An uy tín và chuyên nghiệp trong loại hình dich vu bao ve nhà máy, bảo vệ tòa nhà, ngân hàng, siêu thị hay dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ show, sự kiện, các hoạt động hộ tống… đảm bảo an toàn 24/24 cho ban lãnh đạo quí khách hàng, kiểm soát phòng chống cháy nổ hiệu quả, kiểm soát tình trạng thất thoát tài sản, kiểm soát người ra vào khu vực, tác phong chuyên nghiệp, giữ gìn hình ảnh và thương hiệu của khách hàng.

dich-vu-vu-bao-ve-gia-re

dịch-vụ-vụ-bảo-vệ-giá-tốt

Trường An là một đơn vị có hệ thống phân phối hoàn chỉnh và hiệu quả nhất trong Tập đoàn kinh doanh bảo vệ Trường An. Với nhận thức và định hướng rõ ràng về chiến lược bảo vệ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo Trường An đã quyết định đầu tư và cải biên mạnh mẽ tất cả các tiêu chí để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường trong thời kỳ hội nhập.

Hiện nay văn phòng điều hành của công ty dịch vụ bảo vệ Trường An chúng tôi đã có một mạng lưới dày đặc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước điển hình như công ty bảo vệ TP.HCM, cty bảo vệ tại Bình Dương, công ty bảo vệ tại Long An, công ty bảo vệ tại Hà Nội, công ty bảo vệ tại Nha Trang, công ty bảo vệ tại Đồng Nai, công ty bảo vệ tại Vũng Tàu …cung ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, thể trở thành một trọng những công ty bảo vệ nắm vững nhiều lợi thế cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó hoạt động tăng cường đầu tư cho đào tạo nhân viên, nâng cao chất lượng để thích ứng kịp thời với nhu cầu ngày càng đổi mới của thị trường, thỏa mãn nhu cầu bảo vệ theo tiêu chí ” khách luôn luôn được an tâm”

Đề ra các giải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng dịch vụ, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, đầu tư chính sách chăm sóc ưu đãi cho người lao động làm việc song song đó là loại bỏ thẳng các thành phần lao đông không nghiêm túc.

Tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, tìm hiểu và lắng nghe tâm tư cũng như ý kiến đóng góp cho công ty từ phía khách hàng.

Thay đổi, nâng cao nghiệp vụ theo hướng phát triển hiện đại đối với ngành nghề dịch vụ bảo vệ.

Đầu tư từ cơ sở vật chất, công cụ hỗ trợ làm việc đến chất lượng lao động tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bằng bề dày kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và nền tảng đào tạo bài bản, có cơ sở, chúng tôi sẽ cung cấp “dich vu bao ve chuyen nghiep” nhất cho quý khách hàng.


KINH NGHIỆM TRÊN 15 NĂM TRONG VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN

Sau nhiều năm hình thành và hoạt động có hiệu quả, đến nay chúng tôi đã xây dựng được hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp trên cả nước, cụ thể là BigC Việt Nam, Mobifone Việt Nam, OCB Bank, Kinh Đô, Sunrise city, The Văn Phú Victoria, VNPT, bảo vệ hệ thống nhà máy Kinh Đô, nhà máy Cocacola, công ty thép VinaOne, Vietcamreal, BIDV… và tạo dựng được uy tín, thương hiệu tại các khu vực trên cả nước đặc biệt là khu vực phía nam đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp của các đối tác khách hàng hiện nay.

Hơn thế nữa, với chủ trương tăng vốn điều lệ trên 100 tỷ đồng, bảo hiểm tài sản lên đến 100 tỷ đồng là một minh chứng chứng minh cho tiềm lực tài chính vững mạnh, dễ dàng mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như thực hiện đúng tuyệt đối theo cam kết mà lợi ích vật chất của khách hàng được ưu tiên hàng đầu.

Với phương châm kinh doanh của công ty là lấy chất lượng và hiệu quả của dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững theo tiêu chí “Xử lý cực nhanh – Cam kết cực mạnh“ sẽ mãi trở thành “Bạn đồng hành cùng các Doanh nghiệp“ và là “Đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn”.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-chuyen-nghiep

dịch-vụ-bảo-vệ-mục-tiêu-di-động-chuyên-nghiệp

Dịch vụ đào tạo bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu thực tế và luôn đổi mới theo xu hướng phát triển của khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng nguồn lực từ các chuyên gia giỏi đến từ nước ngoài về đề đào tạo và nâng cao chất lượng nghiệp vụ bảo vệ tại công ty.

Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo hiểm tài sản cho quí khách hàng luôn được đề cao và đảm bảo rằng khách hàng lựa chọn công ty bảo vệ Trường An chúng tôi là hoàn toàn hợp lý và đáng tin cậy.

Trong loại hình dịch vụ áp tải tiền hay hàng hóa có giá trị lớn luôn là nỗi lo lắng của quý khách hàng. Với mục tiêu mang lại sự an tâm và hiệu quả, công ty luôn có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện các hợp đồng bảo vệ áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa quan trọng có giá trị cao hoặc bảo vệ chính khách, diễn viên nổi tiếng, khách du lịch… với phương án và cách phấn bổ nhân viên một cách hợp lý nhất khi hợp đồng được ký kết.

Hiện nay dịch vụ bảo vệ là một xu hướng tất yếu trong thời kì đất nước phát triển và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đến ký kết. Nhưng để chọn cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp đáng tin cậy thì không phải ở đâu cũng có được.

Theo kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của tôi thì Cong ty Bao Ve Trường An (baove24.net) là đáp ứng tốt nhất và còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong công việc, chu đáo, lịch sự trong tác phong đối với khách hàng.

Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An được thành lập và phá triển bởi các sĩ quan công an, quân đội đã công tác nhiều năm và là lực lượng “ĐẶC BIỆT” tinh nhuệ trong lực lượng cảnh vệ (Bộ công an).. Trong công tác bảo vệ các mục tiêu là cá nhân, tổ chức hay các đoàn khách quốc tế, các nguyên thủ quốc gia với phương châm: KỶ LUẬT – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM đạt công nhân chất lượng ISO: 9001- 2008

Qua quá trình hoạt động và phát triển Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An luôn quan tâm đến chất lượng hiệu quả của phục vụ, giữ vững uy tín trong kinh doanh và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì thế trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An luôn giữ vai trò sát cánh cùng các doanh nghiệp là khách hàng vượt qua mọi khó khăn để ổn định và phát triển bền vững . Hiện tại công ty sở hữu gần 2.000 cán bộ – nhân viên hoạt động ở 14 tỉnh, thành trên cả nước, bảo vệ cho gần 300 doanh nghiệp như: Nhà máy tàu biển Hyundai-Vinashin tại Khánh Hòa, Nhà máy thủy điện Đa Nhim tại Ninh Thuận, Nhà máy đường Cam Ranh, Nhà máy đóng tàu Strategic Marine, Nhà máy đóng tàu STX tại khu công nghiệp Đông Xuyên-Vũng Tàu, Văn phòng điều hành dự án Nittsu DQR, Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam, Công ty TNHH thép Quảng Liên – Trung Quốc tại khu công nghiệp Dung Quất – Quảng Ngãi, các nhà máy sản xuất hàng hoá tại KCN Suối Dầu, KCN Bình Tân thuộc tỉnh Khánh Hòa, Văn phòng các công ty bảo hiểm Daichi, Manulife, Hệ thống các Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển, ViB bank, Vp Bank, Ngân hàng Quân đội, SHB Bank…

Với bề dày kinh nghiệm công tác nhiều năm và ý thức trách nhiệm cao độ của mõi cán bộ, nhân viên Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An hầu hết đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

 Ngoài việc không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng, chúng tôi còn luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài cùng với Công ty. Tin tưởng rằng với phương châm an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và tiêu chí luôn đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất đối với các khách hàng khi tìm đến công ty.


HÃY LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN VÀ CÓ THƯƠNG HIỆU

Trong nền kinh tế năng động, cạnh tranh, đa dạng hóa các ngành nghề lẫn phương thức kinh doanh như giai đoạn hiện nay, thì vấn đề an ninh lại càng phải được thắt chặt. Do đó việc trang bị một lực lượng bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp là điều tất yếu và không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đứng trước nhu cầu này, Công ty Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An (baove24.net) ra đời nhằm đáp ứng và giải quyết tình hình an ninh, giúp khách hàng an tâm kinh doanh và phát triển.

cong-ty-bao-ve-tai-tphcm

cong-ty-bao-ve-tai-tphcm

Công ty chúng tôi đã đạt được nhiều tiêu chí và thông qua đó được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động kinh doanh cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

–  Phòng Đăng ký Kinh doanh, sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh đối với Dich vu bao ve tại tphcm số: 0314396955

–  Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh, cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện để kinh doanh cung cấp Dich vu bao ve số: 515/ GXN.

Dịch vụ Bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp khác nhau đối với từng đối tượng khác nhau như sau:

 1. Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định: Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá) theo thoả thuận như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, vv…
 2. Dịch vụ bảo vệ Con người (dịch vụ vệ sĩ). Là một loại hình dịch vụ đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ cũng như thuận lợi trong sinh hoạt và làm việc của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên khi chấp hành nhiệm vụ phải tinh thông võ thuật, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó nhanh chóng các tình huống không mong muốn, đặc điểm khi mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định . Dich vu bao ve con người bao gồm nhiều đối tượng:

– Bảo vệ chính trị gia

– Bảo vệ Doanh nhân

– Bảo vệ Ngôi sao….

 1. Dịch vụ Bảo vệ An Ninh: là một trong những loại hình Dich vu bao ve của công ty chúng tôi cung cấp nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng có đông người tham gia. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này nhiệm vụ chính là giữ gìn an ninh, trật tự tại nơi diễn ra sự kiện. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình Bảo vệ an ninh gồm:

– Dich vu bao ve, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Dich vu bao ve các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Với đội ngũ nhân của công ty chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ, bài bản và được đào tạo, rèn luyện các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, công tác phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, xử lý các hành vi như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và thông qua đó cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ uy tín tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Để góp phần hoàn thành tốt hơn nữa trách nhiệm của mình đối với công tác bảo vệ với khách hàng, Công ty chúng tôi đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự đổi với nghề nghiệp số: 14/18/37/TNNN/PC00020 do Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí) Bến Thành cung cấp , với tổng mức giới hạn Bảo hiểm lên đến 3.000.000.000đ cho mỗi vụ và không giới hạn số lượng vụ trong năm.

 Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm và dành thời gian tìm hiểu công ty qua website http://baove247.net/, Công ty Dich vu Bảo Vệ chuyên nghiệp Trường An chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được quý khách lựa chọn hợp tác để trở thành đơn vị cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp tphcm và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, luôn sát cánh cùng lợi ích khách hàng.


LIÊN HỆ:

CÔNG TY BẢO VỆ TRƯỜNG AN
 • MST: 0314396955
 • Đ/c: 129/9/1 Đường Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898 42 72 73
 • Hotline: 0985 392 394
 • Email 1: lienhe@baove247.net
 • Email 2: baovetruongan87@gmail.com
 • Website: http://baove247.net