BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐỒNG CHÍ LƯU XUÂN TUỆ TRONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2018

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Một lần nữa, tiếp lời đồng chí Ngô Chí Hiếu, thay mặt HĐTV, tôi nhiệt liệt chào mừng hơn 360 đại biểu, đại diện cho hơn 6.000 CBNV của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm trên khắp mọi miền tổ quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 có mặt trong buổi lễ trang trọng hôm nay!

Đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Một năm qua, với sự nỗ lực của tập thể CBNV toàn công ty nên các chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu đều hoàn thành trên 90% kế hoạch đề ra. Hội đồng thành viên nhiệt liệt biểu dương ban Tổng giám đốc, Giám đốc các chi nhánh và văn phòng đại diện, cùng toàn thể CBNV của Công ty đặc biệt là 360 đại biểu có mặt tại buổi lễ hôm nay. Cũng nhân dịp này, chúng tôi trân trọng ghi nhận sự đóng góp không nhỏ và không thể thiếu của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức quần chúng trong Cty Bảo vệ Ngày & Đêm đã trực tiếp hay gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi để Doanh nghiệp kinh doanh đúng pháp luật và đóng góp thiết thực cho Xã hội.

Toàn cảnh buổi lễ

Thưa các đồng chí!

Chia tay năm 2018, chúng ta tạm rời xa những lo toan vất vả trong cuộc sống và công việc thường ngày để ngồi lại với nhau, nhìn về phía trước và xác định đi tiếp chặng đường mới với nhiều thử thách phải vượt qua giống như trước đây, từng năm, từng năm một, chúng ta đã từng bước vững chãi qua 17 lần tổng kết, 17 lần chúng ta gặp nhau để người cũ nắm tay người mới nối thành vòng tay đoàn kết của đại gia đình Bảo vệ Ngày & Đêm vượt qua mọi thách thức để nắm lấy cơ hội của năm mới 2019.

Những thách thức đó là: Mất cân bằng lao động giữa các ngành nghề, cạnh tranh thị trường dịch vụ, thị trường lao động không lành mạnh của một số lớn các công ty bảo vệ hiện nay dẫn đến tình trạng thiếu niềm tin nên người lao động nhảy việc, thậm chí còn là nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo đầy rẫy trên mạng xã hội…Chúng ta sẽ vượt qua những thách thức đó bằng những cam kết và hành động cụ thể như sẽ tiết kiệm chi phí gián tiếp, tăng chi phí trực tiếp nhằm tăng lương mỗi năm cho người lao động từ 10 đến 15%, cải tiến chương trình đào tạo và đào tạo lại nghiệp vụ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng ghi nận và tăng giá nhằm cải thiện tích cực thu nhập của CBNV trong Công ty.

Những cơ hội đó là: Thương hiệu Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với sự thừa nhận của hàng ngàn khách hàng, chúng ta không cần phải sử dụng đến các chiêu trò PR mà liên tục các đơn hàng được gửi về các bộ phận kinh doanh.

Để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019, Hội đồng thành viên yêu cầu các đơn vị phải lập kế hoạch chi tiết và giải pháp cụ thể cho từng chỉ tiêu của đơn vị mình. Triển khai quyết liệt các hành động, ngay từ bây giờ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tư duy liên tục đổi mới, sáng tạo phù hợp với đòi hỏi cao của khách hàng và người lao động.

Áp dụng linh hoạt các chế độ chính sách đãi ngộ, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động – Ưu tiên nguồn lực cao nhất cho nhân viên tại các mục tiêu bảo vệ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Công ty về nhận diện thương hiệu và kinh doanh đúng pháp luật.

Đại biểu dự lễ tổng kết

Thưa các đồng chí!

Với thách thức không nhỏ và cơ hội luôn luôn rộng mở đối với Công ty chúng ta, với tất cả chúng ta, Hội đồng thành viên – kêu gọi toàn thể CBNV công ty, đoàn kết một lòng, không phân biệt chức danh, không phân biệt giai tầng, hãy xoá nhoà mọi ranh giới để nắm chặt tay nhau, vững bước tiến lên cùng với thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 – Chúng ta bảo ban nhau, hoàn thành công việc được giao, cùng nhau làm nền tảng hạnh phúc cho chính mình, tạo ra một công việc ổn định cho chính mình, không nên “đứng núi này trông núi nọ” để có điều kiện chăm lo cho gia đình và con em chúng ta.

Qua hội nghị tổng kết hôm nay, Hội đồng thành viên nhờ các đồng chí chuyển lời thăm chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đồng chí vì nhiệm vụ mà không thể có mặt hôm nay.

Nhân dịp năm mới 2019, mừng xuân Kỷ Hợi, tôi xin Chúc mừng năm mới đến toàn thể  CBNV Cty Bảo vệ Ngày & Đêm cùng gia quyến, chúc năm mới Kỷ Hợi tràn ngập niềm vui, phúc lộc và thịnh vượng – Chúc cho tất cả chúng ta một năm mới dồi dào sức khoẻ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để  chủ động sáng tạo trong tác nghiệp mỗi ngày đem lại thành công mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn  năm 2018!

Trân trọng cảm ơn hội nghị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *