Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền
Cấy ghép Implant là một phương pháp trồng răng có nhiều lợi ích hơn so với cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp. Vậy những lợi ích cụ thể của lựa chọn này là gì? Điều đó có thật sự a toàn khi trồng răng Implant rẻ tiền hiện nay? Hơn nữa, mức giá hợp lý để trồng răng Implant là bao nhiêu? Tìm hiểu thêm từ bài viết dưới đây!

Trồng răng Implant là gì?

Trụ titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất và hỗ trợ tạo răng giả. Sau khi trụ implant được tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn thiện chiếc răng giả.

Cấu tạo của một răng Implant hoàn chỉnh bao gồm:

 • Trụ Implant bằng Titanium có chức năng tương đương như chân răng thật, được bác sĩ đặt vào xương hàm ở vị trí mất răng.
 • Mão răng sứ có hình dáng và chức năng như thân răng thật.
 • Khớp nối Abutment dùng để kết nối răng sứ với trụ Titanium.

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền

>>> Niềng răng ở đâu giá tốt, chất lượng

Những ưu điểm của trồng răng Implant

Trồng răng giả Implant là một phương pháp nha khoa đã được sử dụng từ lâu trên toàn cầu và đã được áp dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay, với nhiều lợi ích như:
 • Răng implant được làm từ nguyên liệu a toàn và phù hợp với cơ thể người được cấy ghép.
 • Cấy ghép Implant vì tỷ lệ thành công cao và những lợi ích của nó dần dần trở thành lựa chọn thay thế cho cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp.
 • Răng implant thay thế một hoặc nhiều chiếc răng đã mất để tạo ra chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm giống như răng thật.
 • Giúp giảm sự tiêu xương và giảm các tác hại do mất răng gây ra
 • Phương pháp cấy ghép răng Implant là phương pháp thực hiện tối ưu. Không phải mài các răng kế bên như cầu răng thông thường.
 • Đặc biệt, răng implant được sử dụng trong một thời gian dài. nếu được chăm sóc đúng cách, có thể vĩnh viễn.

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền

Trồng răng Implant giá rẻ có tốt không?

Sự phát triển của mạng xã hội đã khiến việc tìm thông tin về cấy ghép Implant trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm thông tin trên Facebook và like một số trang fanpage của nha khoa. Sau 24 giờ lướt newfeed, bạn sẽ thấy những bài đăng liên quan đến giá cắm trụ Implant, có thể là 15 triệu đô la hoặc giảm dần chỉ còn 5 triệu đô la. Tuy nhiên, điều này cũng cảnh báo về những rủi ro liên quan đến việc trồng răng, đặc biệt là với các phương pháp trồng răng rẻ tiền. Cụ thể, bạn sẽ phải đối mặt với những mối đe dọa sau:
 • Bác sĩ thiếu chuyên môn: Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như chẩn đoán sai tình trạng của bệnh nhân hoặc các sai sót trong quá trình cấy ghép, dẫn đến nhiễm trùng, đào thải trụ Implant và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.
 • Khả năng tích hợp xương kém: Trụ Implant rẻ có thể không được làm tốt, dẫn đến thời gian tích hợp lâu và kém. Điều này có thể dẫn đến tuổi thọ Implant kém hoặc khả năng cấy ghép thất bại cao.
 • Không có khả năng tương hợp sinh học: Titanium là kim loại duy nhất được cơ quan y tế cấp phép trên thế giới được coi là a toàn với sức khỏe con người. Sức khỏe của bệnh nhân có thể bị ảnh hưởng bởi trụ implant kém.
 • Nguy cơ gây ra nhiều bệnh lý: Một số bệnh lý như viêm quanh răng, chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng đau, có thể do kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác hoặc vấn đề vô trùng không được đảm bảo gây ra.
 • Đào thải Implant: Sau một thời gian cắm trụ, những vấn đề như sưng, viêm và chảy máu chân răng là những dấu hiệu của hiện tượng này, dẫn đến răng Implant trở nên yếu đi và mất chức năng ăn nhai.

Chi phí cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

Giá của việc trồng răng Implant, còn được gọi là cấy ghép Implant, sẽ phụ thuộc vào số lượng Implant mà khách hàng chọn, cũng như loại trụ Implant, dụng cụ và răng sứ mà họ chọn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định giá của một chiếc răng hoàn chỉnh.
Trồng răng Implant, còn được gọi là cấy ghép Implant, thường sẽ bao gồm chi phí trụ Implant, có giá khoảng 13.000.000 đến 40.000.000/trụ cùng với các chi phí phát sinh khác như chi phí răng sứ, khám, chụp CT hoặc chi phí ghép thêm xương khi thiếu xương,Mỗi đơn vị nha khoa có thể tính toán cả ba phần của răng Implant hoặc chỉ tính toán phần trụ và mão sứ.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://benhvienranghammatsg.vn/
 • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *