DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
Bởi vì các thương lái và dân buôn ngày càng quan tâm đến việc bán hàng nội địa Trung Quốc, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc đang tăng lên. Điều khó khăn khi buôn bán là tìm được một công ty ship hộ hàng Trung Quốc uy tín cam kết giao hàng đúng thời gian để không ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Trường Phát Logistics tự tin là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất với giá tốt nhất.
>>> Dịch vụ Vận chuyển Trung – Việt giá rẻ, chất lượng 

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Trung Quốc là một trong những nguồn cung cấp lớn nhất của Việt Nam. Phần lớn hàng hóa được nhập khẩu từ Trung Quốc và được phân phối tại Việt Nam. Do đa dạng, cập nhật và giá rẻ của hàng hóa, Trung Quốc luôn là thị trường ưa chuộng để nhập khẩu hàng hóa hàng đầu. Chính vì lý do này mà hàng hóa từ Trung Quốc đến Việt Nam cũng có nhu cầu lớn.
Hiện nay, rất nhiều người, cửa hàng và doanh nghiệp muốn gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Các đối tượng khách hàng phổ biến có thể bao gồm:
▪ Khách hàng trực tiếp nhập hàng từ xưởng Trung Quốc: Đây là những người duy nhất cần vận chuyển hàng từ Trung Quốc một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Trường Phát hiện đang cung cấp dịch vụ cho 25% khách hàng có nhu cầu này. Để đưa ra cước phí và thời gian phù hợp nhất, chúng tôi sẽ xem xét thị trường thực tế.
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
▪ Nhập hàng từ Trung Quốc trên các trang web thương mại điện tử: sử dụng các sàn thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc như 1688, Taobao và Alibaba. Họ cần đa phần đi hàng tiểu ngạch, cước vận chuyển rẻ và một đơn vị uy tín. Chọn một nhà cung cấp uy tín như  Trường Phát sẽ hữu ích nếu bạn chưa quen với việc mua hàng.
▪ Người tiêu dùng trực tiếp: Đây là những người có nhu cầu mua hàng trên Taobao, đặt hàng tại Xianyu, Tmall, Pinduoduo và sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc.

Hình thức ký gửi hàng Trung Quốc hiện nay

Hiện tại, Trường Phát  cung cấp hai phương thức vận chuyển Trung Việt như sau:
1. Hình thức chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo chính ngạch: Thời gian nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày
▪ Các chuyến tàu liên tục, dễ dàng đặt hàng FLC và LCL.
• Trong quá trình chuyển hộ hàng từ Trung Quốc sang Trung Quốc, không có chi phí bổ sung; các chi phí địa phương được giảmph.
• Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục hải quan, thanh toán và ủy thác xuất nhập khẩu
2: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc theo đường tiềm ngạch mất khoảng 3 đến 7 ngày.
▪ Bạn có thể lựa chọn từ một loạt các phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, mỗi phương thức được thiết kế cho các mặt hàng cụ thể và rất tiện lợi.
Ký gửi hàng Trung Quốc theo đường biển: Thường được sử dụng trong vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
Ship hộ hàng bằng đường bộ từ Trung Quốc: thường được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc bằng đường hàng không: Điều này thường được áp dụng cho các sản phẩm có giá trị cao mà khách hàng yêu cầu
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Các loại phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Mỗi đơn hàng mua và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải trải qua nhiều quy trình và bạn sẽ phải chi trả cho rất nhiều chi phí. Sự hiểu biết rõ ràng về các mức phí này sẽ giúp các nhà lãnh đạo lập kế hoạch kinh doanh cho công ty của họ, đồng thời giúp họ tránh chi phí quá lớn khi nhập hàng. Chủ doanh nghiệp hiện tại sẽ trả một số phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, bao gồm:

Những khoản phí cố định (phí bắt buộc phải chi trả khi mua hàng từ Trung Quốc)

▪ Phí giao hàng nội địa Trung Quốc: Khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng hoặc địa chỉ của chủ kinh doanh cung cấp sẽ quyết định giá giao hàng nội địa. Đây là mức phí bắt buộc do các nhà cung cấp hoặc sàn thương mại quy định.
▪ Phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam: Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định mức phí vận chuyển hàng như một phần chi phí bắt buộc. Chi phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, cân nặng và khoảng cách vận chuyển theo đúng quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Phí tùy chọn

▪ Phí kiểm đếm hàng hóa: Các chủ doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí này nếu họ sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc áp dụng. Mặc dù đây là một dịch vụ không bắt buộc, nhưng chủ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này nếu nhập số lượng hàng lớn để giảm thiếu hàng, sai sót và mua hàng kém chất lượng.
▪ Chi phí liên quan đến việc đóng gói hàng hóa: Chi phí đóng gói sẽ không bắt buộc, tương tự như dịch vụ kiểm đếm, nhưng chỉ những người bán hàng sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa của họ từ các công ty ship hộ hàng Trung Quốc mới phải trả chi phí này.
▪ Phí bảo hiểm hàng hóa: Các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm. Thật vậy, không phải tất cả các đơn hàng đều bắt buộc phải mua thêm các loại bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên, tôi khuyên các chủ doanh nghiệp nên mua thêm bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của họ trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng.
▪ Giao hàng tận nhà tính phí: Các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ chủ yếu vận chuyển và lưu trữ tại kho của họ tại Việt Nam. Các chủ doanh nghiệp có thể đến tận địa chỉ kho hàng để lấy hàng hóa. Bạn cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để được giao hàng tận nhà. Các công ty vận chuyển trong nước sẽ quyết định chi phí vận chuyển hàng nội địa ở Việt Nam.
Người chủ doanh nghiệp sẽ phải trả nhiều chi phí khác nhau để ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chủ doanh nghiệp nên chọn một công ty vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm như Trường phát để tiết kiệm tiền và tối ưu hóa chi phí.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Gửi hàng tiết kiệm sẽ tốn kém hơn so với vận chuyển nhanh hơn. Ngoài ra, vị trí kho bãi nhận hàng sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển; chuyển phát nhanh sẽ mất từ 1 đến 3 ngày, vận chuyển thông thường sẽ mất từ 3 đến 5 ngày và gửi hàng tiết kiệm sẽ mất từ 7 đến 9 ngày. Bạn có thể cân đối phương án vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng để không ảnh hưởng đến kinh doanh hoặc công việc của mình.

Thông tin liên hệ

Gmail:

• sales@quoctetruongphat.com
• Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: https://truongphatlogistics.com/

Hotline : 0981 636 575

Địa chỉ: 66 Nguyễn Bá Tuyển, P12, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *