NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Một số những lưu ý khi xây nhà trọn gói dành cho mọi chủ đầu tư hiện nay tham khảo xây dựng

1. Chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế có thể được bạn thuê ở một đơn vị thiết kế nào đó. Hoặc từ chính nhà thầu xây dựng đưa ra để bạn tham khảo và xét duyệt. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế. Hồ sơ cần đảm bảo về mặt kỹ thuật, về kiến trúc, hay giá trị thẩm mỹ của một công trình nhà ở. Hơn thế, việc chuẩn bị kỹ hồ sơ sẽ giúp bạn dự tính được tương đối chính xác các khoản chi phí. Tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng sau này. Hồ sơ thiết kế nhằm giúp cho nhà thầu cam kết được chất lượng công trình. Và là cơ sở để đưa ra hợp đồng thiết kế, thi công có hiệu lực.

Với cương vị là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.  sẽ thay bạn làm tất cả những việc trên. Cực kỳ đơn giản và thuận tiện, bạn chỉ cần đến với chúng tôi.CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM  sẽ tư vấn và thiết kế nhà ở theo ý tưởng của bạn. Chúng tôi giúp hoàn thiện mong ước có một không gian sống xanh thật thoải mái và đẳng cấp cho bạn. Đối với bất kì công trình nào do CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM  nhận thi công trọn gói. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu tạo ra một mối dây liên kết bền chặt giữa khách hàng và công ty.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

>>> Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại tphcm uy tín, chất lượng hiện nay 

2. Tham khảo từ những công trình có diện tích và vị trí tương tự

Đây là một kinh nghiệm hữu ích và hiệu quả bạn nên biết. Những kinh nghiệm thi công, thực hiện từ người đi trước là bài học bổ ích dành cho bạn khi tiến hành thi công, hay lưu ý khi xây nhà trọn gói.

Hơn 10 năm thi công các công trình lớn nhỏ, Không Gian Xanh khuyên bạn hãy tham khảo, tìm hiểu nhiều địa chỉ nhà thầu xây dựng khác nhau để có được cái nhìn tổng quan nhất. Bạn có thể tham khảo những công trình “chìa khóa trao tay” mà CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM  đã thực hiện. Đó là căn cứ giúp bạn biết phải tìm nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín tại đâu. Và giúp bạn tránh những sự cố đáng tiếc khi xây nhà trọn gói cho riêng mình.’

Hơn thế, chúng tôi còn có các xưởng sản xuất đồ nội thất với quy mô lớn. Đảm bảo đem lại các sản phẩm tinh tế, sang trọng và bền đẹp nhất cho không gian của bạn.

Đặc biệt, CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM  cam kết bảo hành thi công 10 năm kết cấu công trình – điều mà không nhiều đơn vị nào thực hiện.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

>>> Bảng báo giá sửa nhà trọn gói hcm 

3. Dự tính chi phí xây dựng

Chi phí chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện của công trình. Vì thế, bạn cần chuẩn bị thật tốt các khoản chi phí xây dựng khi tiến hành thi công. Bạn có thể tham khảo đơn giá xây dựng trung bình hiện nay là bao nhiêu? Để đánh giá được mức tổng quan khi tiến hành thi công và xây dựng công trình. Dựa trên yếu tố so sánh về giá để có thể lựa chọn được nhà thầu uy tín thực hiện.

Tại CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM , chúng tôi có sẵn phần mềm báo giá tự động dành riêng cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về một ngôi nhà mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất chưa đến 10s. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi luôn bỏ ra chi phí thấp nhất cho dịch vụ chất lượng tốt nhất tại CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

>>> Đơn vị Xây nhà phần thô Bình Dương chất lượng 

4. Tham khảo nhiều nhà thầu trước khi lựa chọn

Trước khi quyết định lựa chọn một nhà thầu thi công uy tín. Bạn cần tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng khác nhau. Càng nhiều sự tham khảo, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn và cơ hội so sánh để đưa ra lựa chọn dịch phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân và gia đình mình

Bạn lo lắng về thiết kế, thi công và xây dựng nhà? Bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình? Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, đội ngũ Kiến trúc CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM  sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, phù hợp với phong thủy, hiện đại.

Hơn thế, chúng tôi còn có phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp có sự tham gia kiểm chứng trực tiếp của khách hàng. Đây là điều rất ít đơn vị làm được. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí. Mà khách hàng còn có thể phối hợp với chúng tôi một cách dễ dàng và nhanh nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố trong ngôi nhà. Điều này không làm ảnh hưởng đến tổng dự toán ban đầu.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

5. Lưu ý đến hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến ràng buộc trách nhiệm, chi phí,… Một số hạng mục trong hợp đồng thi công bạn nên chú ý, bao gồm: thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành,… Tất cả những yếu tố này cần được làm rõ và thể hiện chi tiết trong hợp đồng thi công.

Bạn phải cân nhắc và đọc hết những điều khoản trong hợp đồng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay những điều khoản nào không rõ ràng thì bạn cần phải làm rõ với nhà thầu xây dựng. Để có thể thỏa thuận lại.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Ðiện thoại: 0976 272 186

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *