BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? NÊN CHỌN LOẠI SỨ NÀO?

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN NÊN CHỌN LOẠI SỨ NÀO

Bọc răng sứ là một phương pháp để phục hình cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở nha khoa, người ta thường băn khoăn về chi phí bọc răng sứ. Mức độ đầu tư của một địa chỉ nha khoa vào công nghệ, máy móc, vật liệu sứ và đội ngũ nha sỹ khác nhau. Do đó, bọc răng sứ giá rẻ không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt. Loại răng sứ nào nên chọn để bọc răng sứ thẩm mỹ với giá bao nhiêu?

>>> Bọc răng sứ có làm cho răng thật yếu đi không?

Những yếu tố quyết định chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Tình trạng khiếm khuyết của răng

– Răng sứ kim loại là một lựa chọn rẻ tiền nhưng vẫn bền và thẩm mỹ trong trường hợp răng hàm của bạn bị sâu hoặc gãy.
– Nếu bạn có nhóm răng cửa, răng lộ ra khi cười và nói chuyện, thì bạn nên chọn răng toàn sứ để có được thẩm mỹ cao hơn cho hàm răng của mình. Điều này là do răng toàn sứ trông tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có chi phí cao hơn.

Chất lượng của trung tâm nha khoa

Chi phí trồng răng sứ của bạn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như công nghệ, cơ sở vật chất được đầu tư, bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu. Hãy chọn những trung tâm có uy tín và chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà chọn các cơ sở không uy tín; điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hàm răng của bạn và khả năng thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn. Hãy là những người tiêu dùng khôn ngoan nhất!

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN NÊN CHỌN LOẠI SỨ NÀO

>>> Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ

– Giá bọc răng sứ kim loại là bao nhiêu?
Mức giá của răng sứ kim loại khác nhau. Răng sứ kim loại thường, titan và quý là ba loại phổ biến nhất. Bọc răng sứ giá bao nhiêu với từng loại này?
Răng sứ kim loại thường có lớp sườn được làm bằng hợp kim của crom và niken. Loại răng sứ này khá rẻ, có giá khoảng một triệu đô la mỗi chiếc. Răng sứ này nên được sử dụng trong 5 đến 8 năm, sau đó nó sẽ bị oxi hóa nhiều, khiến chân răng sát nướu dễ bị đen.
Lớp sườn của răng sứ kim loại Titan được làm từ hợp kim Titan, Răng sứ Titan không bị oxi hóa nhiều so với răng sứ kim loại thông thường vì nó rất tương thích sinh học với cơ thể con người. Bọc răng sứ loại này có giá bao nhiêu? Giá mỗi răng sứ titan là khoảng 2.000.000 VNĐ. Răng sứ titan có tuổi thọ khoảng mười năm.
Do thành phần sườn của răng sứ kim loại quý chủ yếu là hợp kim vàng, nên giá thành của mỗi răng có thể dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng, tùy thuộc vào giá vàng. Không giống như các loại răng sứ kim loại khác, loại răng sứ này có độ bền khá cao và sẽ duy trì tính thẩm mỹ trong vòng mười năm.
– Giá bọc răng sứ toàn sứ là bao nhiêu?
Răng sứ kim loại không tương đương với răng sứ toàn sứ. Răng bằng sứ khắc phục được những hạn chế về mặt thẩm mỹ của răng kim loại. Răng sứ không kim loại này không làm bóng đen viền nướu. Thay vào đó, chúng có màu sắc tự nhiên và giống như răng thật. Giá bao nhiêu để bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng toàn sứ?
Răng toàn sứ Cercon: Với những lợi ích thẩm mỹ tốt hơn so với răng toàn sứ kim loại, răng toàn sứ này rất phổ biến hiện nay. Nó cũng có độ bền cao, kéo dài khoảng mười đến mười lăm năm. Do đó, giá của răng sứ Cercon cũng khá cao. Giá mỗi răng dao động từ 5.000.000 đến 5.500.000 đồng. Mặt khác, với sự hỗ trợ của răng sứ Cercon, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng có vẻ tự nhiên và sẽ duy trì trong thời gian dài.
Răng toàn sứ Venus, Zirconia và Katana: Đây là những loại răng sứ được ưa chuộng vì chúng có chất lượng tốt và có độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chúng có giá hợp lý. Độ bền của nó là 8–12 năm. Giá mỗi răng là từ 2.500.000 đến 3.500.000 đồng.
BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN NÊN CHỌN LOẠI SỨ NÀO
Răng toàn sứ HT-Smile, Lava, Ceramill, Nacera và Emax được ưa chuộng vì màu sắc tự nhiên và độ chính xác tương thích hoàn toàn với răng thật. Mặc dù không thể phân biệt được răng sứ với răng thật, nhưng răng sứ có độ bền cao, kéo dài khoảng mười đến hai mươi năm và nếu chăm sóc tốt, chúng có thể tồn tại vĩnh viễn. Do đó, giá thành của mỗi răng rất cao, dao động từ sáu triệu đến tám tr
– Loại răng sứ nào tôi nên chọn?
Sau khi biết rằng bọc răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể chưa chắc nên bọc loại răng sứ nào vì mỗi loại răng sứ đều có những lợi ích khác nhau liên quan đến chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, chẳng hạn như tình trạng răng hiện tại của bạn và các khoản chi phí có thể xảy ra khi đưa ra quyết định. Bạn có thể sử dụng sứ kim loại để bọc một số lượng răng nhỏ và ở vị trí răng hàm; tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn bọc một số răng lộ ra ngoài, bạn nên cân nhắc sử dụng sứ toàn sứ vì nó sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *