Chuyển Văn Phòng Quận 3

Chuyển Văn Phòng Quận 3

Hơn 10.000 người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Công ty vận chuyển Đức Minh đã và vẫn là thương hiệu chuyển dọn hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Thương hiệu chuyển nhà Đức Minh đã được nhiều người biết đến, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh, nhờ những lợi ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Công ty vận chuyển Đức Minh đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn văn phòng trọn gói tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp, đảm bảo a toàn cho đồ vật của khách hàng và tài sản của họ trong quá trình vận chuyển.

>>> Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói 24/24 Uy Tín, Giá Tốt 

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng chuyển văn phòng.

Khi khách hàng muốn di chuyển văn phòng của họ tại TP HCM, họ có thể liên hệ theo số điện thoại 0903.867.706 tại TP HCM.
Nhân viên Công ty Đức Minh  sẽ khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển và cung cấp tư vấn chi tiết theo yêu cầu của quý khách hàng. Họ cũng sẽ hẹn ngày và giờ đến khảo sát.
Trong trường hợp khách hàng chỉ cần chở hàng bằng xe tải, nhân viên sẽ giải thích loại xe phù hợp cũng như giá cước taxi cho cung đường cần vận chuyển hoặc Khách hàng có thể xem trực tiếp bảng giá cước của công ty.

Chuyển Văn Phòng Quận 3

>>> Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói – Chuyển Nhà TPHCM

Bước 2: Khảo sát địa hình chuyển dọn văn phòng, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá

Cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để tiến hành khảo sát trực tiếp, cung cấp tư vấn và xác định chi phí vận chuyển cho quý công ty ngay khi nhận được địa chỉ vận chuyển cần thiết.

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục chuyển văn phòng công ty với quý khách hàng.

Nhân viên Đức Minh ký kết hợp đồng vận chuyển với khách hàng sau khi giá của công ty được phê duyệt. đồng thời quyết định thời gian bắt đầu vận chuyển văn phòng.

Chuyển Văn Phòng Quận 3

Bước 4:Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói.

– Nhân viên Đức Minh đã ký kết vận chuyển tài sản trang thiết bị của quý công ty theo đúng thời gian trên hợp đồng.
– Nhân viên Đức Minh đã có mặt tại văn phòng quý của công ty đúng thời gian cùng với các trang thiết bị như thùng catton, băng keo, màng PE và các thiết bị hỗ trợ tháo lắp và bao gói.
– Chúng tôi có những vật tư chuyên dụng để bao gói trong quá trình vận chuyển để đảm bảo rằng trang thiết bị được bảo vệ tốt nhất và không bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.
Từng bộ phận—Ngay khi đóng gói và đánh số thứ tự từng lầu—để tránh nhầm lẫn và thuận tiện khi vận chuyển.
– Để đảm bảo đúng thời gian và a toàn tài sản, công nhân vận chuyển sang văn phòng mới ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự từng bộ phận được hoàn thành.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng

Khi vận chuyển, kê và lắp đặt xong tài sản theo bảng kê, Quý khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại tài sản cùng với nhân viên chuyển dọn của Công ty Đức Minh. Sau đó, hợp đồng vận chuyển sẽ được bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
  • Email:     chuyennhaducminh@gmail.com
  • Chăm sóc Khách Hàng: 0903.867.706
  • Hỗ trợ dịch vụ: 0903.865.569
  • Hotline: 18006037
  • Website:     https://chuyennhaducminh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *